Trị bệnh bằng thú cưng

Pet therapy (liệu pháp thú cưng, trị bệnh bằng thú cưng) có thể giúp bạn giảm căng thẳng, lo lắng, và trầm cảm. Liệu pháp thú cưng cũng có thể làm tăng niềm tin vào bản thân và cải thiện các kỹ năng xã hội.

Hội chứng Down thể khảm là gì?

Khi nói về hội chứng Down, hầu hết chúng ta thường nghĩ đến Hội cứng Down điển hình với 3 nhiễm sắc thể 21. Ít phổ biến hơn là hội chứng Down thể khảm, chiếm khoảng 2-3% những trường hợp mắc hội chứng Down.

Vượt qua thách thức chăm con mắc bệnh Down

Việc chăm sóc một đứa trẻ bị bệnh Down hẳn là một thách thức vô cùng to lớn dù đôi khi bạn cũng có những khoảng khắc hạnh phúc khi nhìn con ngủ, con nói cười. Điều quan trọng bạn cần làm là không ngừng tìm hiểu kĩ về tình trạng cũng như cách chăm sóc và n

SƯ KHÁC BIÊT GIỮA " QUAN HỆ XÃ HỘI" VÀ " QUAN HỆ GIA ĐÌNH"

Với cuộc sống ngày nay, đồng tiền đã trở nên một sức mạnh có thể chi phối con người trong nhiều lĩnh vực, kể cả trong các mối quan hệ mà lẽ ra phải đề cao những giá trị tinh thần như vợ chồng, anh em …đặc biệt là quan hệ giữa bố mẹ và con cái.

DẠY TRẺ ĐÁNH RĂNG

Đối với nhiều trẻ tự kỷ thì quá trình dạy trẻ các kỹ năng tự phục vụ như : đánh răng rửa mặt, rửa tay, đi vệ sinh, ăn … luôn luôn là một thách thức vô cùng lớn cho chinh bản thân trẻ và cả cha mẹ cũng như các giáo viên đang làm việc cùng trẻ. Trên thực tế