KHÁCH HÀNG ĐÁNG YÊU CỦA QUÁN ONG MẬT

Một buổi trưa Quán Ong Mật tiếp 2 cô chú đến ăn cơm với phong thái thực sự là thưởng thức (không vội vàng, ăn xong còn ngồi nói chuyện rất lâu). Hỏi ra cô chú đi từ tận Cầu Giấy đến để thưởng thức cơm của những chú ong mật.

Khi những “chú ong” bắt đầu “tìm mật”

“Quán Ong mật” là một dự án phát triển, hướng nghiệp dành cho trẻ tự kỷ ở Việt Nam của Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ khuyết tật trí tuệ. Đội ngũ nhân viên của căn bếp nhỏ này chính là những đứa trẻ mắc chứng tự kỷ, chậm phát triển.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP TIỀN TIỂU HỌC – TRUNG TÂM TUỆ TÂM

Một bước ngoặt rất lớn trong cuộc đời mỗi đứa trẻ là giai đoạn chuyển giao từ mầm non sang tiểu học nhất là với những trẻ “gặp khó khăn”. Vậy chúng ta phải làm sao để chuẩn bị các kỹ năng nền tảng cho con khi vào lớp 1? Trung tâm Tuệ Tâm tổ chức lớp Tiền

NGÀY THẾ GIỚI NHẬN THỨC VỀ HỘI CHỨNG DOWN

21/3 là ngày Thế giới nhận thức về Hội chứng Down. Tại sao lại là 21/3? Bởi vì những người HC Down là những người có 3 Nhiễm sắc thể số 21 - còn các bạn chỉ có 2 NST này thôi. Đấy, ở đời không phải cái gì nhiều cũng tốt đâu nha

Trẻ khuyết tật trí tuệ, mẹ vẫn động viên giao việc

Với mong muốn con có thể tự lập, hòa nhập được với cuộc sống bình thường, chị Nguyễn Thủy (Hà Nội) và các phụ huynh trong nhóm quyết định thành lập quán cơm hướng nghiệp cho các con bị khuyết tật trí tuệ. Dù có thể các con sẽ bị đứt tay, bị thương trong q

ĐƯỜNG ĐẾN HẠNH PHÚC

Mỗi người sinh ra là đã nhận được một tấm vé vào cổng cuộc đời, có một số người có vé tốt, một số khác nhận được tấm vé hạng bình dân, các con thì nhận được tấm vé VIP.

Ước mơ bay cao của những chú ong 'khuyết cánh'

Một chú ong với một bên cánh bị khuyết không thể bay xa, nhưng vẫn có thể bay nhờ sự kiên trì. Đó là ý nghĩa logo của Quán Ong Mật – nơi những đứa trẻ khuyết tật trí tuệ đang “tập bay” mỗi ngày.

QUÁN ONG MẬT

Phải chăng quán ong mật là một cửa hàng chuyên bán mật ong??? Quán Ong Mật là một quán cơm văn phòng nằm trong dự án: Chuẩn bị kỹ năng nghề cho trẻ Khuyết tật trí tuệ của Trung tâm SFCD.