Chỉ một việc làm nhỏ, cô giáo xinh đẹp đã khiến phụ huynh và hàng ngàn người rơi lệ

    23/12/2016

Kinsey French là một giáo viên đặc biệt đến từ trường Christian Academy’s Rock Creek, thành phố Louisville, bang Kentucky, Mỹ. Cô giáo xinh đẹp này không chỉ đính hôn trước mặt các em học sinh của lớp học mà còn mời tất cả các em đến dự lễ cưới của mình. Điều đáng nói là, học sinh của Kinsey đều mắc phải hội chứng Down.

Ngày 3/6 vừa qua, hôn lễ của cô Kinsey đã được tổ chức trong không khí ấm cúng và không ai có thể cầm được nước mắt khi thấy sự hiện diện của các em học sinh của Kinsey tại hôn lễ. Không chỉ tham dự, các em còn phụ giúp cô giáo hoàn thành những nghi lễ khi làm tốt vai trò những cô gái rải hoa chào đón cô dâu chú rể, và cả người mang nhẫn vào lễ đường nữa.
Kinsey chia sẻ với WLKY: “Các em như gia đình của tôi vậy. Các em là lớp đầu tiên và cũng là lớp học duy nhất tôi giảng dạy. Tôi biết là mình không thể có một ngày trọng đại mà không có các em được”. Với cô Kinsey, sự hiện diện của các em học sinh tại hôn lễ sẽ giúp ngày trọng đại của cô thêm phần hoàn hảo, và những kí ức đó sẽ còn mãi trong Kinsey cho đến khi các em tốt nghiệp.
 
Cô Kinsey hào hứng trả lời phỏng vấn: “Cực kì thú vị. Thật tuyệt vời khi tôi và Josh được là một phần trong ngày kết hôn, và thật tuyệt vời khi các em đến dự, cùng chung vui với chúng tôi”.
Theo Newben/ Tri Thức Trẻ

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả