THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP TIỀN TIỂU HỌC – TRUNG TÂM TUỆ TÂM

Một bước ngoặt rất lớn trong cuộc đời mỗi đứa trẻ là giai đoạn chuyển giao từ mầm non sang tiểu học nhất là với những trẻ “gặp khó khăn”. Vậy chúng ta phải làm sao để chuẩn bị các kỹ năng nền tảng cho con khi vào lớp 1? Trung tâm Tuệ Tâm tổ chức lớp Tiền

NGÀY THẾ GIỚI NHẬN THỨC VỀ HỘI CHỨNG DOWN

21/3 là ngày Thế giới nhận thức về Hội chứng Down. Tại sao lại là 21/3? Bởi vì những người HC Down là những người có 3 Nhiễm sắc thể số 21 - còn các bạn chỉ có 2 NST này thôi. Đấy, ở đời không phải cái gì nhiều cũng tốt đâu nha

Trẻ khuyết tật trí tuệ, mẹ vẫn động viên giao việc

Với mong muốn con có thể tự lập, hòa nhập được với cuộc sống bình thường, chị Nguyễn Thủy (Hà Nội) và các phụ huynh trong nhóm quyết định thành lập quán cơm hướng nghiệp cho các con bị khuyết tật trí tuệ. Dù có thể các con sẽ bị đứt tay, bị thương trong q

ĐƯỜNG ĐẾN HẠNH PHÚC

Mỗi người sinh ra là đã nhận được một tấm vé vào cổng cuộc đời, có một số người có vé tốt, một số khác nhận được tấm vé hạng bình dân, các con thì nhận được tấm vé VIP.

Ước mơ bay cao của những chú ong 'khuyết cánh'

Một chú ong với một bên cánh bị khuyết không thể bay xa, nhưng vẫn có thể bay nhờ sự kiên trì. Đó là ý nghĩa logo của Quán Ong Mật – nơi những đứa trẻ khuyết tật trí tuệ đang “tập bay” mỗi ngày.

QUÁN ONG MẬT

Phải chăng quán ong mật là một cửa hàng chuyên bán mật ong??? Quán Ong Mật là một quán cơm văn phòng nằm trong dự án: Chuẩn bị kỹ năng nghề cho trẻ Khuyết tật trí tuệ của Trung tâm SFCD.

CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG QUÁN ONG MẬT

Những ngày này, không khí tại Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT luôn rộn ràng. Các hoạt động chuẩn bị cho việc khai trương Quán Ong Mật đang được gấp rút chuẩn bị.

NHỮNG BUỔI THỰC HÀNH CỦA HỌC SINH TẠI Quán Ong Mật

Từ tháng 1/2019 những học sinh tham gia dự án: Chuẩn bị kỹ năng nghề cho trẻ KTTT của Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT chính thức có những buổi học thực hành (bán trú) để chuẩn bị cho hoạt động của Quán Ong Mật.