CON TẬP LÀM BÁNH TRUNG THU

Tết Trung thu sắp đến rồi, Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT vừa có buổi dạy các con KTTT và cha mẹ làm bánh dẻo trong khuôn khổ dự án Dạy trẻ KTTT nấu ăn và làm bánh.

BỆNH TỔN THƯƠNG NÃO:

(Tâm sự của 1 mẹ có con tự kỷ nhẹ. Các mẹ đọc để nỗ lực đồng hành với con. Nhất định ko được nản trí nhé. Trích nguyên văn bài của mẹ.)

CÙNG CON NẶN BÁNH TRÔI

Những chiếc bánh trôi nhỏ bé chính là minh chứng cho niềm say mê học tập, cho sự cố gắng của những đứa trẻ Khuyết tật trí tuệ ở nơi đây!

SƯ KHÁC BIÊT GIỮA " QUAN HỆ XÃ HỘI" VÀ " QUAN HỆ GIA ĐÌNH"

Với cuộc sống ngày nay, đồng tiền đã trở nên một sức mạnh có thể chi phối con người trong nhiều lĩnh vực, kể cả trong các mối quan hệ mà lẽ ra phải đề cao những giá trị tinh thần như vợ chồng, anh em …đặc biệt là quan hệ giữa bố mẹ và con cái.

CON ĐÃ BƠI ĐƯỢC RỒI

Đi cùng son suốt chặng đường dài hơn chục năm, chờ cho con biết nói, mong cho con được hòa nhập cùng các bạn và niềm vui trào dâng khi nhìn thấy con biết bơi. Đó là niềm hạnh phúc vô bờ của những người cha người mẹ có con đặc biệt.

LỚP HỌC MỚI CỦA CON

Lớp học "Dạy kỹ năng nấu ăn và vận động cho trẻ Khuyết tật trí tuệ" do Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT tổ chức đã đi vào hoạt động. Buổi học đầu tiên các cặp mẹ con được làm quen với cách làm bánh Muffin Chocolate.

MẸ CON HÀO HỨNG THAM GIA TUYỂN SINH

Tháng 6 vừa qua Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ Khuyết tật trí tuệ đã hoàn thành công tác tuyển sinh cho Dự án ACT "Dạy kỹ năng nấu ăn và vận động cho trẻ Khuyết tật trí tuệ".