CÁCH CHƠI VỚI TRẺ TỰ KỶ TẠI NHÀ – PHẦN 3

Làm thế nào để luôn có nhiều ý tưởng cho việc chơi và dạy trẻ tự kỷ. Khi mà chúng ta làm việc liên tục mỗi ngày với các bạn nhỏ có những mối quan tâm đặc biệt này, không tránh khỏi những lúc chúng ta cảm thấy sự cạn kiệt ý tưởng, không có gì mới mẻ, hay s

Nuôi dạy trẻ mắc hội chứng Down—Thử thách và phần thưởng

“Tôi rất tiếc phải báo điều này, con trai anh chị mắc hội chứng Down”. Những lời như dao cứa ấy của bác sĩ đã thay đổi cả cuộc đời của một cặp vợ chồng. Một người cha tên là Víctor nhớ lại: “Tôi thấy như mình đang gặp ác mộng và tôi muốn thức dậy”.

CÁCH CHƠI VỚI TRẺ TỰ KỶ TẠI NHÀ – PHẦN 2

Bạn đã bao giờ nhìn thấy con ngắt kết nối với mình và bắt đầu quay lại chơi một mình, hay thực hiện các hoạt động lặp đi lặp lại, khi mà cả hai đang ở giữa một trò chơi hoặc một hoạt động chưa?

Ngày nhận thức về hội chứng Down

Để tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về hội chứng Down, Liên hiệp quốc đã lựa chọn ngày 21/3 là “Ngày thế giới nhận thức về hội chứng Down”.

NHỮNG NỖI OAN MANG TÊN THỊ KÍNH!

Tôi chưa bao giờ dấu diếm đứa con trai mình mắc hội chứng tự kỉ! và nói dối ko phải là tính cách của tôi! Nhưng...đến tận giờ tôi vẫn thấy đến 95% người dân Việt Nam vẫn hoàn toàn ko biết và hiểu sai về hai từ Tự Kỉ. và đặc biệt là HỘI CHỨNG TỰ KỈ Ở TRẺ N