HOẠT ĐỘNG NẤU ĂN VÀ LÀM BÁNH THÁNG 11

    04/12/2017

Hoạt động được các bạn thực hành nhiều nhất là cắt, thái. Các bạn cùng nhau cắt miến, cắt mọc nhĩ..., thái khoai, thái bí, thái thịt gà, thái cà rốt...

Có vẻ như các hoạt động sơ chế nguyên liệu được các bạn rất yêu thích. Đến lớp, để con khỏi mất tập trung các mẹ đề nghị cô giáo có việc gì cho con làm luôn với. Vậy là bao nhiêu khoai, bí, su hào, hành... để ra các con làm một lúc là xong. Một số bạn gọt khoai rất khéo như Sỹ Huy, Quang Huy, Dung, một số bạn cán bột (làm bánh bao) khéo như Cường, Nguyên, Phúc... Bên cạnh đó vẫn còn một số bạn cần rèn kỹ năng nhiều như Bách, Nhật.

Không chỉ chăm thực hiện các kỹ năng nấu ăn, làm bánh, các bạn còn làm một số việc khác như quét nhà, lau nhà, xách nước, rửa bát, lau bàn, gấp tạp dề...

Qua mỗi tháng học các bạn nhỏ thêm tiến bộ, lớp học thêm vui vẻ, đoàn kết gắn bó với nhau hơn. Đó chính là niềm vui của các bạn học sinh và cũng là niềm vui của các bố mẹ mỗi ngày cùng con đến lớp.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả