Kỷ niệm 15 năm thành lập Trung tâm Phúc Tuệ

    03/06/2016

Sáng 30/5/2016 đại điện Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ Khuyết tật trí tuệ đã đến tham dự và tặng quà nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Trung tâm Phúc Tuệ và tổng kết năm học 2015 – 2016.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trung tâm Phúc Tuệ được tổ chức tại cơ sở 2: Số 3 Thạch Cầu, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Tại buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trung tâm Phúc Tuệ bà Vũ Thị Minh Hương giám đốc Trung tâm đã có bài phát biểu nhìn lại quá trình 15 năm hình thành phát triển của Trung tâm Phúc Tuệ. Tiếp đó là phát biểu của các đại biểu, khách mời và tuyên dương, khen thưởng các giáo viên đã có quá trình công tác và thành tích trong hoạt động giảng dạy tại Trung tâm. Chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục hay, ý nghĩa góp phần cho thành công của buổi lễ.

Trung tâm Phúc Tuệ là một trong những trung tâm dạy trẻ KTTT, Tự kỷ, Down, bại não… trên địa bàn Hà Nội đã có quá trình hợp tác lâu dài với trung tâm Trợ giúp gia đình và trẻ KTTT. Hầu hết các hoạt động của Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT đều có sự tham gia của giáo viên, phụ huynh và học sinh của Trung tâm Phúc Tuệ, trong đó phải kể đến các hoạt động tập huấn cho phụ huynh, tập huấn cho giáo viên, các hoạt động nhóm cha mẹ. Đặc biệt các chương trình Trung thu “Thế giới của riêng em” được Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT tổ chức và mỗi dịp Tết trung thu cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh của Trung tâm Phúc Tuệ đều tham gia rất nhiệt tình và dành nhiều phần thưởng.

Hiện nay, một số phụ huynh và học sinh của Trung tâm Phúc Tuệ đang hưởng lợi từ dự án “Dạy kỹ năng sống cho trẻ KTTT và cha mẹ” do Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT tiến hành.

                                                                                Thảo Nguyên

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả