MẸ CON HÀO HỨNG THAM GIA TUYỂN SINH

    06/07/2017

Ngay từ khi Trung tâm Trợ giúp gia đình và trẻ KTTT đăng thông báo tuyển sinh cho lớp học "Dạy kỹ năng nấu ăn và vận động cho trẻ KTTT" đã được đông đảo phụ huynh hưởng ứng. Số cha mẹ đăng ký cho con tham gia dự án ngày càng đông. Đây là điều đáng mừng cho Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT vì đã đáp ứng được mong mỏi của cha mẹ về một lớp học kỹ năng cho các con KTTT độ tuổi từ 12 trở lên.

Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT đã sắp sếp thời gian vào 2 buổi cuối tuần để các cha mẹ đưa con đến tham gia xét tuyển. Chúng tôi tiếp đón phụ huynh theo từng nhóm nhỏ để các em không phải chờ đợ lâu.  Một số phụ huynh không thể đưa con đến vào cuối tuần Trung tâm đã cử cán bộ tiếp đón phụ huynh vào các ngày trong tuần. Tất cả các cha mẹ và các em học sinh đều tha thiết được tham gia dự án và cam kết sẽ thực hiện đầy đủ các nội quy của lớp học.

Hiện tại công tác tuyển sinh của Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT đã hoàn thiện. Những gia đình có con con danh sách lớp học rất mừng, bên cạnh đó là sự nuối tiếc của phụ huynh và các em khi Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT không thể nhận được tất cả các em đã đăng ký.

Dự kiến các buổi học của lớp "Dạy kỹ năng nấu ăn và vận động cho trẻ KTTT" sẽ được triển khai ngay từ đầu tháng 7. Đây sẽ là sân chơi bổ ích cho trẻ KTTT và gia đình.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả