THÔNG BÁO TUYỂN SINH

    19/11/2019

Hiện nay nhiều cha mẹ có con khuyết tật đang trăn trở làm sao để con có thể tự phục vụ bản thân, làm sao con biết tiêu tiền, làm sao để con có thể làm việc và có thu nhập khi mà bố mẹ không thể ở bên con mãi mãi…

         Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT – Quán Ong Mật tuyển sinh khóa dạy kỹ năng, hướng nghiệp cho thanh thiếu niên Khuyết tật trí tuệ, Tự kỷ, hội chứng DOWN.

* Nội dung đào tạo:

  • Học sinh được thực hành các kỹ năng: Nhận biết, phân loại, sơ chế thực phẩm, chế biến một số món ăn đơn giản, kỹ năng bán hàng (giao tiếp với khách hàng, nhận tiền, trả lại tiền thừa)
  • Thực hành tại Quán Ong Mật
  • Những học sinh có kỹ năng tốt sẽ được đào tạo trở thành nhân viên của Quán Ong Mật..

Đối tượng: Trẻ khuyết tật trí tuệ, khó khăn giao tiếp, trẻ tự kỷ, trẻ mắc Hội chứng Down…có độ tuổi từ 14 tuổi trở lên. 

* Yêu cầu: Trẻ biết tự phục vụ (tự đi vệ sinh, thay quần áo…), có một số kỹ năng cơ bản về nấu ăn.

Thời gian: Các học theo hình thức bán trú từ thứ 2 – thứ 6, (từ 8h sáng – 16h chiều).

*Địa điểm: Quán Ong Mật – Số 66, ngõ Thái Thịnh 1, phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

* Liên hệ: Phụ huynh muốn cho con tham gia dự án xin vui lòng đăng ký với chị Thủy – 093 229 2004, email:hcmkttritue@gmail.com, hoặc chị Hạnh – 038 530 8998, email: hanhvuthu2005@gmail.com.

Giới thiệu đơn vị tổ chức: Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT là tổ chức phi chính phủ địa phương do chính các cha mẹ có con KTTT thành lập, làm việc vì quyền lợi của trẻ KTTT và gia đình. Trung tâm chính thức có quyết định phê duyệt thành lập với tư cách pháp nhân theo quyết định số Số: 10 /QĐ-HBVQTE ngày 20/01/2010 trực thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam.

 

Bình luận