Thông tin tọa đàm CHÚNG MÌNH CÓ NHAU

    06/08/2015

Các phụ huynh có con KTTT thân mến!

 

        Khi sinh ra một đứa con khuyết tật hẳn là bố mẹ nào cũng mong có một phép màu để mình có thể sống mãi bên con bởi con luôn cần có mình. Nhưng thực tế không có phép màu nào cả. Vậy thì chúng ta phải làm gì? Nhiều bố mẹ tính đẻ thêm môt hay hai con nữa để anh em trông cậy vào nhau. Liệu khi bố mẹ khuất núi thì đứa con KTTT có thể trông cậy vào anh hay chị em của mình?

 

       Với thông điệp Yêu thương – Đồng hành – Hy vọng, Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT tổ chức buổi tọa đàm “CHÚNG MÌNH CÓ NHAU” trong đó thành phần tham gia chính là anh chị em của trẻ KTTT nhằm: Chia sẻ những vui, buồn, khó khăn trong gia đình có anh chị em bị  Tự Kỷ, Khuyết tật trí tuệ, Down...Chia sẻ kỹ năng chăm sóc và dạy anh chị em Tự Kỷ, Khuyết tật trí tuệ, Down...Những định hướng cho tương lai của bản thân anh chị em trẻ Tự Kỷ, Khuyết tật trí tuệ, Down...

 

Thời gian: Thứ 2, ngày 17/8/2015

Địa điểm:  Sunny Garden Bavi, Hà Nội. Đây là  một khu du lịch sinh thái quy mô nhỏ, được thiết kế theo phong cách châu âu, với bể bơi, ao cá và những thảm cỏ xanh mướt sẽ tạo không gian thoải mái để anh chị em có thể chia sẻ.

 

Bố mẹ nào quan tâm có thể cho con của mình đăng ký tham gia buổi tọa đàm và nhớ nhắc con trả lời hai câu hỏi sau và gửi về Ban tổ chức theo địa chỉ email dưới đây)

- Tại sao bạn muốn tham dự sự kiện này?

- Viết vài dòng về bản thân bạn và anh/chị/em “đặc biệt” của bạn?

 

Đăng ký xin được gửi về địa chỉ email: hcmkttritue@gmail.com

Liên hệ: 093 229 2004 (chị Thủy) để được biết thêm chi tiết về buổi Tọa đàm.

 

Trân trọng!

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả