THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM

Từ ngày 18/11/2019 Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ Khuyết tật trí tuệ chuyển địa điểm văn phòng. Quý khách và phụ huynh có liên hệ vui lòng đến địa chỉ mới của Trung tâm cụ thể:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT – Quán Ong Mật tuyển sinh khóa dạy kỹ năng, hướng nghiệp cho thanh thiếu niên Khuyết tật trí tuệ, Tự kỷ, hội chứng DOWN.

MÓN ĂN NGON TẠI QUÁN ONG MẬT

Quán Ong Mật là mô hình hướng nghiệp cho các bạn khuyết tật, tự kỷ, đảm bảo đồ ăn vệ sinh, ngon. Một địa chỉ đáng đến ít nhất một lần trong đời của không chỉ những người quan tâm đến các hoạt động xã hội mà còn là tất cả mọi người để cảm nhận sự yêu thươ

CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG QUÁN ONG MẬT

Những ngày này, không khí tại Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT luôn rộn ràng. Các hoạt động chuẩn bị cho việc khai trương Quán Ong Mật đang được gấp rút chuẩn bị.

NHỮNG BUỔI THỰC HÀNH CỦA HỌC SINH TẠI Quán Ong Mật

Từ tháng 1/2019 những học sinh tham gia dự án: Chuẩn bị kỹ năng nghề cho trẻ KTTT của Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ KTTT chính thức có những buổi học thực hành (bán trú) để chuẩn bị cho hoạt động của Quán Ong Mật.

LỚP HỌC GỌT, THÁI

Gọt, thái là những hoạt động qua đơn giản với nhiều người khi vào bếp nhưng với trẻ đặc biệt để gọt, thái được cũng là cả một quá trình luyện tập.